Thuốc tốt cho người tiểu đường ổn định 6.0mmol/l‎ Hoàn toàn từ thảo dược

KHÔNG CẦN TIÊM IN SU LIN,PHƯƠNG PHÁP TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Uống th uốc Tây hay tiêm in su lin có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, gây hạ đ ường h uyết đột ngột, gây hại gan, thận, thậm chí gây t ử v ong. Đó là còn chưa kể đến, việc điều trị đái tháo đ ường theo cách này hiệu quả ngắn, chi phí cao.

CAO TIỂU ĐƯỜNGDÂY THÌA CANH RA ĐỜI ĐÃ LOẠI TRỪ TÁC DỤNG PHỤ CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU Đ ƯỜNG THÔNG THƯỜNG

Ngay cả khi bạn không cần kiêng khem những món ăn yêu thích, sản phẩm này vẫn có thể hạ và ổn định đường huyết một cách thần kỳ!

CAO TIỂU ĐƯỜNGDÂY THÌA CANH

CÓ NGUỒN GỐC CHỌN LỌC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

Kích thích sản xuất in su lin nội sinh

Thúc đẩy quá trình chuyển hóa đ ường thành năng lượng

Hỗ trợ làm hạ và ổn định đ ường h uyết hiệu quả lâu dài

Hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ

Ăn ngon, không cần thực hiện kiêng khem nghiêm ngặt

cta kiến thức tiểu đườngDÂY THÌA CANH chứa 9 hoạt chất saponin có tên là Gymnemosides ND1 – ND9 lần đầu tiên được tìm thấy từ thực vật, có tác dụng giúp hạ đường huyết. bên cạnh đó hoạt chất gymnemic acid từ dây thìa canh giúp tăng tiết in.sulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của in.sulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, giảm đường huyết, giảm cholesterol và lipid máu.

cta kiến thức tiểu đườngMƯỚP ĐẮNG RỪNG Điều hòa hấp thụ của các glucose, giảm nồng độ đường trong máu, làm hạ đường huyết, Giúp chỉnh sửa tế bào beta tuyến tụy, kích thích tuyến tuỵ hoạt động, Chuyển hoá lượng đường thành năng lượng cung cấp cho cơ thể và Hạn chế tối đa việc tích tụ đường trong máu

cta kiến thức tiểu đường GIẢO CỔ LAM, thành phần hóa học chính có trong giảo cổ lam là flavonoit và saponin (Số sapoin của giảo cổ lam nhiều gấp 3 – 4 lần so với nhân sâm). Ngoài ra giảo cổ lam còn chứa các vitamin và các chất khoáng như selen, kẽm, sắt, mangan, photpho.Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 rất hiệu quả do có chứa chất phanoside giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với insulin, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu.THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE