Bệnh Tiểu Đường hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn thật sự kiên trì 

VÌ SAO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG LẠI CHỌN DÂY THÌA CANH ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH ?
Sau nhiều công trình nghiên cứu về dược liệu Dây thìa canh tại Việt Nam và trên thế giới, các nhà khoa học khẳng định thảo dược này sử dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường và có thể kết hợp hỗ trợ cùng thuốc tân dược để điều trị tiểu đường hiệu quả.
Cơ chế hạ và ổn định đường huyết của Dây thìa canh
Là người đầu tiên tại Việt Nam đưa ra công trình nghiên cứu khoa học về Tác dụng của Dây thìa canh với bệnh tiểu đường, PGS.TS Trần Văn Ơn, chủ nhiệm Bộ môn thực vật học, Đại Học Dược Hà Nội cho biết: Qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng về tác dụng của Dây thìa canh cho thấy khả năng Hạ đường huyết rất cao do trong Dây thìa canh chứa nhiều acyd Gymnemic có tác dụng ức chế hấp thu đường ở ruột sau ăn, giảm tân sinh đường ở gan, đồng thời làm tăng khả năng sử dụng đường ở mô, cơ. Nhờ những cơ chế đó đã khiến cho lượng đường vào máu giảm đi, giúp hạ đường huyết và kiểm soát, ổn định đường huyết ở mức an toàn.
Bên cạnh đó, hoạt chất có trong Dây thìa canh cũng có tác dụng tái sinh tế bào bêta đảo tụy, tăng cường và phục hồi chức năng tuyến tụy, làm tăng khả năng sản sinh insulin, tăng hoạt lực chuyển hóa đường của insulin đồng thời giảm mỡ máu xấu giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.
Tuy nhiên, PGS.TS Trần Văn Ơn cũng lưu ý, người bệnh khi sử dụng Dây thìa canh chữa tiểu đường cần hết sức lưu ý, mua những sản phẩm rõ nguồn gốc, được trồng theo quy chuẩn quốc tế để tránh nhầm lẫn và đạt giá trị cao nhất về hàm lượng hoạt chất.

Người bệnh nên dùng Dây thìa canh thế nào ?

Đây là câu hỏi được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Qua trao đổi với chúng tôi ThS.BS Dzoãn Thị Tường Vi – Nguyên trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện 198 cho biết, để có thể sống chung khỏe mạnh với căn bệnh tiểu đường thì nguyên lý quan trọng mà người bệnh cần nhớ đó là quy tắc kiềng 3 chân, bao gồm

1. Chế độ dinh dưỡng.
2. Vận động tập luyện 
3. Phương Pháp điều trị.

Trong chế độ điều trị của bệnh nhân, tùy vào chỉ số đường huyết hiện tại của mỗi người mà sẽ sử Dây thìa canh sẽ có tác dụng hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn. “Tuy nhiên không phải cứ tốt là dùng vô tội vạ” – BS Vi cho biết.
Khi dùng Dây thìa canh cần chú ý uống trước bữa ăn 30 phút là tốt nhất vì acid Gymnemic sẽ ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết rất tốt. Nhiều bệnh nhân sử dụng không đúng cách hoặc quên không uống đúng thời điểm dẫn đến hiệu quả không cao.
Ngoài ra, bệnh nhân tiểu đường cũng cần tuân thủ chế độ ăn hợp lý, giảm các thực phẩm chứa nhiều đường và tinh bột. Mỗi ngày chúng ta cần dành ít nhât 30 phút cho thể thao, vận động thích hợp như đi bộ nhanh, cầu lông,…. Có như vậy thì chúng ta mới có được sức khỏe tốt và đường huyết ổn định, không lo biến chứng.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN CAO DÂY THÌA CANH CỦA CHÚNG TÔI
1. Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ
thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thu hoạch đúng thời gian, đảm bảo lượng hoạt chất cao nhất.
Rửa sạch tạp chất, lá hỏng, đất cát, đảm bảo vệ sinh
2. Tác dụng đã được kiểm định
Hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c.
Tăng khả năng tiết insulin của tuyến tụy, tăng hoạt lực insulin.
Ức chế hấp thụ glucose ở ruột, tăng hoạt tính của men hấp thụ và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.
Ổn định huyết áp, giảm mỡ máu xấu, dễ ngủ, thoải mái tinh thần.
3. Sản phẩm Cao Dây thìa canh 
Thành phần 100% dây thìa canh sạch.
Hàm lượng, chất lượng cao nhất mang lại hiệu quả cao nhất.
Không gây tác dụng phụ,
không ảnh hưởng tới GAN, THẬN.
Hỗ trợ thuốc tây trong điều trị tiểu đường.

GIÁ BÁN PHẨM: 150.000đ
HƯỚNG SỬ DỤNG 
Bước 1: Dùng thìa lấy một lượng nhỏ, khoảng 2-4g (1/4 thìa cà phê)
Bước 2: Quấy đều trong 200ml nước ấm nóng là có thể sử dụng !THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE