Cà gai leo giải rượu, bia, giải độc gan hiệu quả đến mức nào?

Ngày nay do đặc thù công việc, các mối quan hệ đan xen có những lúc chúng ta không thể kiềm chế được việc sử dụng bia rượu quá mức. Những lúc như vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình một ít rễ cà gai leo giải rượu. Chỉ đơn giản như vậy, chẳng những “tửu lượng” của bạn sẽ được tăng lên, mà bạn còn tránh được các nguy cơ ngộ độc rượu bia, và cả các bệnh về gan.

Trên 90% lượng rượu bia hấp thu được chuyển hóa tại gan, tuy nhiên với số lượng lớn gan không kịp sản xuất đủ lượng men giải độc khiến rượu bia ứ lại, gây độc cho cơ thể, đặc biệt tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.


Đã uống rượu bia, phải giải độc gan Tất cả các loại bia rượu đều có chứa cồn, tức ancol etylic rất độc hại cho cơ thể. Khi dùng quá liều chất cồn sẽ sinh ra các bệnh lý như rối loạn tâm thần – hành vi, thoái hóa hệ thần kinh, nhiễm độc, bệnh dạ dày, tim mạch và đặc biệt là bệnh về gan. Nếu người uống rượu bia với số lượng quá nhiều, gan sẽ không kịp sản xuất đủ số lượng men để chuyển hóa giải độc rượu bia nữa. Khi đó cồn trong rượu bia sẽ bị ứ lại trong cơ thể và gây độc cho nhiều cơ quan nội tạng, đặc biệt gan là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Việc uống rượu mà không giải độc gan sẽ dẫn đến nguy cơ gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, …Trước khi gan lên tiếng, bạn hãy tự bảo vệ của gan của mình bằng cách dùng cà gai leo giải rượu, hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.
Khả năng giải độc bia rượu của cà gai leo ra sao? Tác dụng chống say của cà gai leo Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của cố GS.TS. Đỗ Tất Lợi thì Cà gai leo chống say rượu rất mạnh. Mạnh đến nỗi, mỗi khi chuẩn bị uống rượu người ta chỉ cần nhấm 1 cọng rễ của cây cà gai leo là uống rượu bao nhiêu cũng không biết say (Không chỉ rễ cà gai leo mà cả lá và dây của cà gai leo cũng có tác dụng giải độc rượu). Trên thực tế Cà gai leo sao vàng đem ngâm với rượu thì chỉ sau một đêm đã làm rượu nhạt đi rất nhiều (trong Cà gai leo có một chất phá huỷ cồn). Tác dụng giải độc bia rượu của cà gai leo: Không chỉ chống say mà cà gai leo giải rượu cũng rất hiệu quả. Tác dụng này có được là do các hoạt chất quý trong cà gai leo giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan, giúp gan hoạt động hiệu quả hơn, và đào thải độc tố tốt hơn.

Cách dùng cà gai leo giải độc rượu bia: Mỗi khi uống rượu bia say bạn có thể áp dụng cách sau để giải rượu, giải độc gan: Dùng 100 gram cà gai leo phơi khô sắc với 400ml đến nước đến khi còn khoảng 150ml, dùng uống trong ngày hoặc uống trước khi lên bàn nhậu. Cách này sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng ngộ độc do bia rượu gây ra, làm giải rượu nhanh chóng, chống viêm và chống xơ hóa gan rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng 50 gram cà gai leo phơi khô, rửa sạch và hãm với nước sôi. Uống thay nước sau khi uống rượu để giải rượu nhanh hơn.

Cà gai leo giải rượu hiệu quả là thế. Thiết nghĩ, bạn có thể dự trữ sẵn trong nhà mình những sản phẩm đến từ cà gai leo, vừa giúp “tửu lượng” của bạn không bị tụt dốc, vừa giúp gan của bạn luôn được khỏe mạnh sau những đêm chè chén với bạn bè.

➤ Thành phần: Chiết xuất từ cây cà gai leo
Trọng lượng: 100g
 Sản xuất: Công Ty Đông Nam Dược Minh Nhi
VSATTP: Số 32/2016/QT
XNCB: số 17TB534

Hướng dẫn sử dụng

Ngoài cách sử dụng Cà gai leo dạng sắc uống thì dạng Cao Cà Gai Leo hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện dụng và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan. Tuy nhiên, tuỳ từng cách bào chế mà không phải loại Cao Cà Gai Leo nào cũng đạt chất lượng tốt. Vậy Cà gai leo được làm thành cao như thế nào mới cho chất lượng tốt nhất ?

Khách Hàng Chọn Sản Phẩm Của Chúng Tôi Bởi:

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch từ mọi miền Tổ Quốc. Khi đến với Thảo Dược Minh Nhi, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm cao đảm bảo chất lượng.
 Hoạt chất dược tính cao
 Không có tác dụng phụ, không hóa chất bảo quản.
Thu hái, Đúng giống, chế biến đúng quy định vệ sinh ATTP.

  •  THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE