Cà gai leo uống thường xuyên có tốt không ?

Cho đến nay người ta không còn quá xa lạ với những công dụng quý mà cà gai leo mang lại cho sức khỏe của lá gan. Tuy nhiên, có một thực tế đáng báo động là việc sử dụng cà gai leo của người dân hiện đa phần còn mang tính tự phát, cách nhận biết đúng loại cây, sự hiểu biết về thành phần hoạt chất của cây còn hạn chế, quy trình chế biến chưa đúng cách dẫn đến sử dụng không như mong muốn…

Cây cà gai leo được biết tới là một thảo dược tự nhiên với cả 1 số tác dụng tuyệt vời Giúp cho việc chữa bệnh gan. Tuy nhiên không phải Ai còn biết phương pháp Lạm dụng cà gai leo sao cho đúng  tốt nhất, đặc biệt là phương pháp Lạm dụng cây cà gai leo trị viêm gan B cho hợp lý. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhằm Tìm hiểu 1 số biện pháp dùng cà gai leo đúng đồng thời hiệu quả nhất.

Cà gai leo còn có tên gọi khác như cà vạnh, cà quýnh, cà lù…, đây là vị thuốc nam quý chứa các chất như: alcaloid, trong dây có alcaloid, tinh bột, flavonoid, và các hoạt chất có công dụng chữa trị các bệnh về gan rất tốt.

  • Việc uống cà gai leo giúp hỗ trợ chức năng gan, điều trị là một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai, do đó cần sự kiên trì của người sử dụng. Vì vậy, có thể uống cà gai leo thường xuyên, có thể sắc uống, pha như pha trà hoặc kết hợp với các vị thuốc khác ví dụ như cà gai leo kết hợp với mật nhân để tăng hiệu quả.
  •  Sử dụng Cao cà gai leo còn là giải pháp phù hợp nhất để bảo vệ lá gan, đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE