Cao Mật Nhân – Tăng Cường Sinh Lí

Cây Mật nhân là một cây thuốc  quý được sử dụng trong dân gian từ rất lâu,  còn được gọi với những tên khác như: cây bá bệnh, hay cây bách bệnh hay sâm Tongcat Ali (Malaisia) hay sâm Alipas (Mỹ). Cây mật nhân đã được các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội tìm ra và nghiên cứu tại Việt Nam từ năm 2006.

Công dụng Chính Của Cao Mật Nhân.

  •    Giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý
  •    bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đó chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ phái mạnh
  •   Giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa.
  •   bổ dưỡng cho người bị khí huyết hư, gân xương đau nhức, tê chân tay, rối loạn tiêu hóa  (tiêu chảy hay kiết lỵ đều dùng được).

Tên sản phẩm: Cao Mật Nhân
Giá sản phẩm: 150.000 Vnđ/ hộp
Trọng lượng: KLT 100g
Nhà sản xuất: Thảo Dược Minh Nhi
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn bảo quản: 36 tháng
Tăng cường chức năng sinh lý và sức khỏe tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đó chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới
ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên…
Giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa.
bổ dưỡng cho người bị khí huyết hư, gân xương đau nhức, tê chân tay, rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy hay kiết lỵ đều dùng được).

Hướng dẫn sử dụng :

Ngày uống 3 lần sau bữa ăn, Mỗi lần Lấy 3gam (1/4 thìa cà phê) pha với khoảng 150ml nước ấm nóng Hoặc Pha loãng 1/2 thìa cà phê  vào 1.5 lít nước nóng sử dụng làm nước uống trong  ngày. Có thể làm mát hay uống nóng tùy theo mùa để sử dụng đạt hiệu quả cao

Cây mật nhân còn được gọi là cây bá bệnh hay cây bách bệnh, thường mọc phổ biến ở khắp nước ta. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là miền Trung. Cây mật nhân có chiều cao khoảng 15m, chúng thường mọc ở dưới các tán lá của cây lớn hơn. Ở xung quanh thân thường mọc nhiều lông, cây có lá kép, không cuống, với mỗi cành gồm 13- 42 lá nhỏ mọc đối nhau.

Theo như nhiều nghiên cứu ban đầu đã cho thấy rằng, mật nhân tại Việt Nam có tác dụng cao hơn rất nhiều so với những loại cây thuốc có xuất xứ từ quốc gia khác. Phần rễ và vỏ thân sẽ được đem đi sấy khô sử dụng làm thuốc.
Cao Mật Nhân
Mật nhân có vị đắng, so với các cách bào chế mật nhân thông thương như ngâm rượu, sao vàng, sắc …. rất khó uống. Mật nhân nấu cao sẽ giúp cho người bệnh dễ uống hơn, tiện hơn và hiệu quả trị bệnh cao hơn.
Cây mật nhân từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… với tác dụng giúp Nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá.
Tuy nhiên, tác dụng vượt trội của cây mật nhân đã được chứng nhận và công bố rộng rãi với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên Thế giới là khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục cho Nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên, chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới thường có dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên, làm giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục suy yếu, xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, …, thường gọi chung là Yếu sinh lý hay chứng bất lực Trị chứng vô sinh do loãng tinh trùng.
Sinh Lực Dũng Mãnh Như Tuổi 20
Chống chỉ định: 
KHÔNG DÙNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRẺ EM DƯỚI 10 TUỔITHẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE