Đánh giá của khách hàng khi sử dụng cà gai leo

Theo các nhà khoa học, có nhiều loại siêu vi gây ra viêm gan. Nguy hiểm nhất là 2 loại siêu vi B và C. Khi sức khỏe cơ thể giảm sút gặp thời tiết ôn dịch có thể bị nhiễm viêm gan siêu vi. Từ thực tế về khả năng sống bền vững trong môi trường của virus siêu vi B,C và các vấn đề trên nên có rất nhiều người nhiễm bệnh, tuy nhiên 90% trong số đó cơ thể tự kháng thể và tự khỏi bệnh, chỉ còn 10% chuyển sang thể mạn tính, vô tình đi khám sức khỏe mới phát hiện mình bị bệnh.

Thực tế này cũng phù hợp với quan điểm Y Học cổ truyền trong việc phân định 2 yếu tố thấp nhiệt uất kết và gặp thời khí ôn dịch đối với nguyên nhân gây ra viêm gan. Bệnh chỉ xuất hiện khi hội tụ 2 yếu tố thấp nhiệt và siêu vi.

DẤU HIỆU CHUNG NHẬN BIẾT VIÊM GAN SIÊU VI

Giai đoạn cấp tính có các biểu hiện như: Vàng da, vàng mắt, chán ăn mệt mỏi, sốt, hoặc sốt nhẹ về chiều, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu sẫm màu. Xét nghiệm men gan tăng, kháng nguyên HBsAg  dương tính, Tải lượng virus HBV DNA thường cao….

Giai đoạn chuyển sang mãn tính: Giai đoạn mãn tĩnh thường ít có biểu hiện bên ngoài, người bệnh khỏe mạnh ăn uống làm việc bình thường, chỉ phát hiện bệnh khi đi khám sức khỏe. HBsAg dương tính, tải virus mức vừa hoặc cao…

ẢNH HƯỞNG BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM GAN SIÊU VI

Virus viêm gan siêu vi phá hủy tế bào gan gây tăng men gan: Khi xâm nhập vào cơ thể virus siêu vi sống trong tế bào gan, trong quá trình phát triển phá hủy tế bào gan, do tế bào gan phá hủy nhiều, gan huy động men AST, ALT để đào thải nên làm men gan tăng cao.

Gan sưng và tắc mật: Tế bào gan phá hủy gây viêm gan, sưng gan, các ống dẫn mật trong gan tắc gây vàng da vàng mắt, hệ tiêu hóa ảnh hưởng.

Xơ gan, ung thư gan: Tế bào gan phá hủy lâu ngày tạo các khối xơ cứng (xơ gan) làm hạn chế quá trình lưu thông máu đến nuôi dưỡng các tổ chức gan, các khối xơ cứng tạo khối u xơ gan, các khối u xơ này nguy cơ cao thành ung thư gan.

  • Nếu không điều trị hợp lý theo thời gian Gan bị tổn thương và có những diễn tiến phức tạp.

ANH TIẾN – 43 TUỔI – Trưởng phòng kinh doanh ô tô Chi nhánh An Sương

“Chia sẻ với chúng tôi Anh kể năm 2012 tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan Virus C, men gan tăng, do công việc phải tiếp khách hàng thường xuyên sử dụng bia nên không điều trị thuốc tây, sau một thời gian bụng tôi trướng lên đau tức hạ sườn phải, không thể đi làm được. tìm hiểu trên mạng xem có sản phẩm nào về viêm gan virus hiệu quả, thì thấy có sản phẩm cao cà gai leo sử dụng theo toa hướng dẫn sau một tuần bụng tôi hết chướng đi lại ăn uống ngon miệng hơn. Tôi sử dụng liên tục 3 tháng đi khám kết quả âm tính, tôi sử dụng liều duy trì theo tư vấn đến nay tôi đã hết bệnh.

BÁC HỒNG – 56 tuổi giáo viên về hưu ở Hoàng Mai, Nghệ An.

Đây là một bệnh nhân tương đối nặng viêm gan B xơ gan lách to, tiểu cầu giảm và được chúng tôi tư vấn thường xuyên trong quá trình điều trị.

“Chia sẻ chúng tôi Bác kể năm 2015 Bác làm nhà thấy người hay mệt mỏi da vàng nghĩ mình làm nhà vất vả nên mới như vậy làm nhà xong thấy tình trạng sức khỏe ngày càng giảm sút đi khám bệnh viện huyện được Bác sỹ kết luận viêm gan B, gan to xơ gan, lách to, tiểu cầu giảm điều trị 2 tháng không thấy chuyển biến, chuyển lên tuyến tỉnh Bệnh viện Ba Lan Vinh điều trị tiếp 1 tháng, bệnh giảm nhẹ xơ gan và lách to không thuyên giảm, tiếp tục điều trị được Bác sỹ tư vấn sử dụng Kết hợp cà gai leo cùng thuốc kháng virus bảo hiểm, sau 1 tháng kiểm tra bệnh thuyên giảm nhiều gan lách đỡ sưng to men gan trở về bình thường. Bác tiếp tục điều trị sau 6 tháng vêm gan vius B về âm tính nhu mô gan hơi thô không còn ghi xơ gan, lách bình thường, tiểu cầu được nâng lên. Đến nay bác vấn sử dụng liều duy trì để phòng bệnh.

ANH NGUYỄN VĂN LINH – 45 tuổi – Hải Hậu, Nam Định viêm gan B

Anh Nguyễn Văn Linh, 45 tuổi, ở Hải Hậu, Nam Định. Anh mắc căn bệnh viêm gan virus B. Với thời kỳ ủ bệnh dài, cuộc sống vất vả nên Anh thấy có một số sự đổi khác trong cơ thể nhưng cũng không có điều kiện đi khám. Cho đến khi Anh cảm thấy bị sốt, cơ thể mệt mỏi, vàng da vàng mắt kéo dài, Anh quyết định đi khám, xét nghiệm và được chẩn đoán mắc viêm gan virus B. Anh được nghe tư vấn của bác sỹ, và được biết đây là căn bệnh chữa lâu dài. Qua tìm hiểu nhiều thông tin và nghe bạn bè giới thiệu nên dùng sản phẩm cao cà gai leo để điều trị lâu dài , Sau khi sử dụng liên tục đúng liệu trình 1 tháng cơ thể thấy khỏe hơn, da dẻ phục hồi, anh đi khám lại và kết quả có sự thay đổi rõ rệt về các chỉ số men gan giảm. và 3 tháng tiếp theo đi kiểm tra  men gan về mức bình thường, chức năng gan ổn định, tải lượng virus đã giảm. Anh mừng lắm, và hiện tại vẫn đang tiếp tục sử dụng sản phẩm để tải lượng virus về dưới ngưỡng phát hiện.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TỪ THẢO DƯỢC CÀ GAI LEO

Ức chế phát triển virus siêu vi:  Theo các nhà khoa học, virus siêu vi B, C gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu từ sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. Do đó, bảo vệ gan phải bắt đầu từ những chất chống oxy hoá có tính năng ức chế quá trình này.

CÀ GAI LEO – DƯỢC LIỆU QUÝ CHO NGƯỜI BỆNH GAN
Cà gai leo từ lâu đã được biết đến với công dụng mát gan, giải độc, giải rượu hữu hiệu của người dân Tây Bắc. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh công dụng tăng cường chức năng giải độc của gan, bảo vệ tế bào gan và hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên. Đặc biệt, Cà gai leo là một trong những dược liệu được nghiên cứu chuyên sâu và đầy đủ nhất về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút và xơ gan. 


THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE