Hà thủ ô – Bí quyết giúp Xanh tóc đẹp da

Ai mắc chứng Tóc bạc sớm thì đọc bài này, bạn sẽ mừng rơi nước mắt vì Tóc đen và suôn mượt trở lại đấy
Từ giờ không bạn sẽ không cần lo lắng Chứng tócbạc dù rất còn trẻ nữa vì đã có công thức thần thánh này!
Hiện nay có rất nhiều người dù ít tuổi nhưng tóc lại bạc rất sớm. Ngoài nguyên nhân bẩm sinh thì các thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng khiến tóc bạc xuất hiện. Một số do thói quen mà chúng ta vô tình gây ra khiến tóc ngày càng bạc trắng đầu như ăn uống không đủ chất, thức khuya, ngủ không đủ giấc, căng thẳng, stress kéo dài hay sử dụng nhiều chất kích thích. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này thì đừng lo lắng mà hãy tham khảo ngay công thức sau đây, chỉ sau 2 tuần sẽ khiến tóc bạc trắng cũng đen nhánh trở lại.Người xưa có câu :
“Muốn Cho Xanh tóc Đỏ da
Rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô “
Trong Đông Y lý giải việc tóc bạc sớm có liên quan mật thiết tới huyết và tạng thận. Thận chủ sinh tinh và tàng ( chứa ) tinh, tinh này sẽ sinh ra huyết, phần huyết dư ra là tóc. 
Vì vậy, khi tạng thận sung mãn, tinh huyết đầy đủ thì tóc sẽ đen, bóng, lâu bạc, da dẻ hồng hào, bóng mịn. Ngược lại, nếu tinh huyết không đầy đủ thì tóc dễ gãy, dễ rụng và mau bạc, da cũng nhợt nhạt, thô ráp. Da và tóc là hình thức bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào, vì vậy ai cũng mong có được làn da và mái tóc thật đẹp. Để chăm sóc cho da hồng tóc đen, rất nhiều người đã lựa chọn hà thủ ô. Dây và lá thủ ô không chỉ có tác dụng trong làm đẹp da và tóc mà còn được dùng để chữa rất nhiều bệnh.
Công dụng tuyệt vời của Cao hà thủ ô
Làm đen râu tóc
Theo quan niệm của y học cổ truyền, râu tóc có quan hệ mật thiết với tàng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ dẫn đến sớm bạc và dễ dụng.
Ngược lại nếu thận tinh xung túc thì râu tóc dầy khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, bởi vậy khả năng làm đen râu tóc của vị thuốc này là điều dễ hiểu, Có lợi cho việc sinh con, Kéo dài tuổi thọ
Y học cổ truyền cho rằng, sự già yếu con người cũng do quá trình suy giảm của thận tinh quyết định, bởi vậy việc sử dụng hà thủ ô lâu dài để bổ ích thận tinh cũng có tác dụng kéo dài tuổi thọ.
Làm đẹp da: Sử dụng hà thủ ô thường xuyên sẽ làm chậm quá trình lão hóa và giúp trẻ hóa da, da dẻ hồng hào, căng mịn.
Sử dụng Cao hà thủ ô 2-3 lần/ngày Chỉ 2 tuần bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt, sau 1 tháng sau mái tóc sẽ đen bóng trở lại và bạn không bao giờ phải lo lắng tóc bạc trắng nữa. Bên cạnh đó, mái tóc cũng mềm mại, chắc khỏe hơn đồng thời kích thích mọc dày gấp 2-3 lần, giảm hẳn tình trạng xơ rối, chẻ ngọn. giúp trẻ hóa da, da dẻ hồng hào, căng mịn.
 


THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE