Mẹo giải rượu và tránh bị say khi uống rượu bia

Trong những buổi liên hoan ngày lễ tết bạn thường có tâm trạng rất vui vẻ vì vậy nên việc uống vài chén cũng rất hay xảy ra và hiện tượng say rượu rất hay gặp phải.

Vì vậy để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra sau khi bạn say rượu bạn nên biết cách giải rượu cho chính mình hoặc bạn bè của bạn khi lỡ uống quá chén dẫn đến say xỉn.

Tác dụng giải rượu, bia của cà gai leo mà ít ai biết đến 

Bài thuốc giải độc rượu từ cà gai leo chính là một trong những bí quyết giúp tỉnh rượu nhanh chóng, bảo vệ tốt tế bào gan, tăng cường chức năng gan hiệu quả mà nhiều người hay dùng
Công dụng giải rượu, bia vô cùng hiệu quả của cà gai leo
Sắc 100g lá cà gai leo khô với 400ml nước đến khi cạn còn 150ml rồi đem cho người bị ngộ độc rượu uống trong ngày khi nước còn ấm.
Muốn người say rượu nhanh chóng tỉnh rượu và không bị ngộ độc gan, bạn hãy sắc lấy nước từ lá cà gai leo khô cho người say uống thay nước. Họ sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tỉnh táo và minh mẫn, lượng cồn trong máu sẽ nhanh chóng được đào thải.

CAO CÀ GAI LEO MINH NHI sản phẩn 100% được chiết xuất từ cây cà gai leo

HƯỚNG SỬ DỤNG 
Bước 1: Dùng thìa lấy một lượng nhỏ, khoảng 2 – 4g (1/4 thìa cà phê)
Bước 2: Quấy đều trong 200ml nước nóng là có thể sử dụng! 
Có thể uống lạnh ,pha loãng sử dụng cho cả gia đình như những loại nước uống giải khát, sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe vừa nâng cao thể trạng  
Hiệu Quả Rất Tốt và An Toàn

Một số tác dụng của cà gai leo đối với chức năng gan Cây cà gai leo rất tốt cho người bị bệnh gan

Rễ cây có chứa tinh bột và nhiều chất hóa học khác như ancaloit, glycoancaloit… có khả năng bảo vệ tế bào gan rất tốt, kìm hãm và làm âm tính vi rút viêm gan, ngăn chặn quá trình xơ gan, dùng chữa các bệnh liên quan đến gan.
Trong đề tài “Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã chỉ ra được tác dụng chống viêm gan, ngăn chặn sự phát triển xơ gan và chống oxy hóa của dạng chiết toàn phần và dạng hoạt chất chính Glycoalcaloid ở mô hình thực nghiệm sinh vật. Thuốc được áp dụng cho nhóm bệnh nhân tình nguyện, không mang tác dụng phụ, được hội đồng khoa học chấp thuận thực nghiệm lâm sàng.

Ngoài ra có một số mẹo giúp bạn tránh bị say khi sử dụng rượu bia:

Trước khi uống bia rượu nên ăn 1 chút thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ: vì khi ăn thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ thì chúng sẽ bám lại vào thành ruột giống như một chiếc áo chống thấm, khi bạn uống rượu bia nhiều sẽ giúp làm giảm thời gian ngấm bia rượu vào cơ thể sẽ lâu hơn.

Không nên uống bia rượu khi đói: Khi đói cơ thể ta đang bị thiếu dinh dưỡng và rất háo nước. Chính vì vậy nếu uống rượu bia vào thời gian này thì sẽ giúp rượu có khả năng ngấm vào cơ thể một cách nhanh hơn, làm bạn có thể say nhanh hơn bình thường.

Uống nhiều nước lọc: Khi bị say rượu cơ thể chúng ta rất háo nước. Chính vì vậy nước lọc (nước lạnh càng tốt) là giải pháp tốt giúp bạn pha loãng rượu trong cơ thể, làm giảm nồng độ cồn trong người, giúp bạn tỉnh táo hơn. Nhưng tránh uống các loại nước có gas vì khi đó nó sẽ thải ra lượng khí cacbon dioxide trong dạ dày, giúp cho rượu đẩy nhanh tốc độ hấp thụ vào người.THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE