Những lưu ý khi sử dụng cây trinh nữ hoàng cung chữa bệnh

Có nhiều người hiểu rất rõ về tác dụng của trinh nữ hoàng cung trong việc chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh u xơ và hỗ trợ chữa ung thư. Tuy nhiên nhiều người lại không hiểu rõ cách uống lá cây trinh nữ hoàng cung hiệu quả nên cần những lưu ý khi sử dụng lá hoàng cung chữa bệnh. Từ đó mà bệnh có thể nặng hơn hoặc để lại những biến chứng không hay. Người bệnh từ đó sẽ bị hoang mang, lo sợ và tình trạng có thể nặng hơn .Ngày xưa, khi mà ở cung đình người ta đã biết dùng cây thuốc chữa bệnh cho các vị cung tần mỹ nữ hay quan lại trong triều thì loại thuốc được điều chế nhờ tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung đã được phát hiện. Đây là loại thuốc quý có thể hỗ trợ điều trị các bệnh u xơ như u xơ tử cung, buồng trứng, u vú…giúp cho các chị em phụ nữ bớt lo âu, tốn kém khi làm phẫu thuật cũng như tránh được những tai biến thường gặp.Cách uống lá cây trinh nữ hoàng cungTrinh nữ hoàng cung cũng giúp cho nam giới bớt đau khổ bởi u xơ tuyến tiền luyệt, căn bệnh gây nên mệt mỏi và giảm khả năng tình dục của cánh mày râu.

Tuy Trinh nữ hoàng cung có nhiều tác dụng đến như thế, nhưng có những người không biết cách uống lá cây trinh nữ hoàng cung đúng và hiệu quả thì cũng không thể loại bỏ khối u. Bên cạnh đó, còn có những người nhầm hẳn đây sang một loại cây khác, một điều vô cùng nguy hiểm. Các hoạt chất của các loại cây khác có thể làm cho người bệnh bị nặng hơn rất nhiều. Các loại cây thuốc được phối với trinh nữ hoàng cung còn phải được kiểm tra kĩ càng xem có thể ghép đôi hay không. Một điều sai lầm khi điều trị song song là có thể làm giảm hiệu quả của trinh nữ hoàng cung trong điều trị bệnh. Ngày nay, chưa có một chứng cứ cụ thể nào nói rằng trinh nữ hoàng cung kết hợp với tam thất hay bán chi liên sẽ đưa ra loại thuốc tốt cho người bệnh. Do vậy, để tránh những sai lầm đáng tiếc, bệnh nhân nên liên hệ với bác sĩ để có được lời khuyên đúng đắn.Dùng 3 lá tươi trinh nữ hoàng cung rửa sạch sẽ rồi thái nhỏBao nhiêu năm qua, người ta đã rỉ tai nhau về tác dụng thần kỳ của loại cây có cái tên hoàng cung này trong việc chữa các bệnh u xơ, u ác tính hay ung thư. Tuy vậy các hoạt chất trong đó hoạt động theo nguyên tắc nào và phải sử dụng ra sao cho đúng thì không phải ai cũng hiểu.

Các ca bị ung thư khi sử dụng lá cây trinh nữ hoàng cung, nếu dùng ở giai đoạn cuối thì kết quả sẽ không thật sự như mong muốn. Những người phát hiện sớm và dùng sớm thì đa số người ta lại kê đơn với các dược liệu khác nữa nên đánh giá không được hiệu quả.

Cách uống cao cây trinh nữ hoàng cung hiệu quả như sau:

Pha ½ thìa cafe cao trinh nữ hòang cung với 250ml nước sôi, uống 3 lần trong ngày, dùng sau bữa ăn 30 phút

Thời gian điều trị với nữ là 49 ngày uống liên tục, còn với nam là 64 ngày uống liên tục.THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE