Tác dụng giải rượu, bia của cà gai leo mà ít ai biết đến 

Tác dụng giải rượu, bia của cà gai leo mà ít ai biết đến 

Bài thuốc giải độc rượu từ cà gai leo chính là một trong những bí quyết giúp tỉnh rượu nhanh chóng, bảo vệ tốt tế bào gan, tăng cường chức năng gan hiệu quả mà nhiều người hay dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu tác dụng giải rượu, bia của Cà gai leo là gì ?
Cà gai leo (tên khoa học: Solanum procumbens), còn có tên khác là cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, cà bò, cà Hải Nam, cà quạnh, quánh, gai cườm, là loài thực vật thuộc họ Solanaceae. Loài này phân bố ở các tỉnh miền Bắc cho đến Huế tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Hải Nam).
Theo Đông y, cà gai leo có rất nhiều tác dụng chữa bệnh như chữa rắn cắn, phong thấp, ho, ho gà, sưng mộng răng, bệnh lậu… Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giải rượu một cách tuyệt vờimà ít người biết đến.

Cây cà gai leo rất tốt cho người bị bệnh gan

Rễ cây có chứa tinh bột và nhiều chất hóa học khác như ancaloit, glycoancaloit… có khả năng bảo vệ tế bào gan rất tốt, kìm hãm và làm âm tính vi rút viêm gan, ngăn chặn quá trình xơ gan, dùng chữa các bệnh liên quan đến gan.
Trong đề tài “Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã chỉ ra được tác dụng chống viêm gan, ngăn chặn sự phát triển xơ gan và chống oxy hóa của dạng chiết toàn phần và dạng hoạt chất chính Glycoalcaloid ở mô hình thực nghiệm sinh vật. Thuốc được áp dụng cho nhóm bệnh nhân tình nguyện, không mang tác dụng phụ, được hội đồng khoa học chấp thuận thực nghiệm lâm sàng.

Một số tác dụng của cà gai leo đối với chức năng gan.

Công dụng giải rượu, bia vô cùng hiệu quả của cà gai leo
Sắc 100g lá cà gai leo khô với 400ml nước đến khi cạn còn 150ml rồi đem cho người bị ngộ độc rượu uống trong ngày khi nước còn ấm.
Muốn người say rượu nhanh chóng tỉnh rượu và không bị ngộ độc gan, bạn hãy sắc lấy nước từ lá cà gai leo khô cho người say uống thay nước. Họ sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tỉnh táo và minh mẫn, lượng cồn trong máu sẽ nhanh chóng được đào thải.

Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và chiết xuất thành công CAO CÀ GAI LEO MINH NHI

sản phẩn 100% được chiết xuất từ cây cà gai leo tiện sử dụng
HƯỚNG SỬ DỤNG 
Bước 1: Dùng thìa lấy một lượng nhỏ, khoảng 2 – 4g (1/4 thìa cà phê)
Bước 2: Quấy đều trong 200ml nước nóng là có thể sử dụng! 
Có thể uống lạnh, pha loãng sử dụng cho cả gia đình như những loại nước uống giải khát, sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe vừa nâng cao thể trạng  
Hiệu Quả Rất Tốt và An Toàn


THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE