Điều trị các bệnh về gan bằng cà gai leo

CÀ GAI LEO ĐẶC TRỊ BỆNH GAN TIẾT KIỆM THỜI GIAN -TIẾT KIỆM TIỀN BẠC – HIỆU QUẢ CAO
Cây Cà gai leo đã tốn hàng nghìn trang giấy mực trên các đề tài cấp quốc gia vì tác dụng cực tốt của Cà gai leo trên nền bệnh nhân gan mật, cùng với bao tâm huyết của GS. Phạm Kim Mãn.
Cây Cà gai leo đã được chứng minh hàng loạt tác dụng:
– Chứa hoạt chất làm âm tính viêm gan virus.
– Hạn chế xơ gan.
– Giải rượu, tăng cường chuyển hóa rượu, tránh tích lũy gây hại cho cơ thể!
– Giúp tăng cường chức năng gan.
– Hạ men gan.
– Bảo vệ tế bào gan trước tác động của bia rượu.
Hàng triệu người đã vượt qua căn bệnh gan quái ác nhờ cây Cà Gai Leo
NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ VỀ GAN MẬT, VIÊM GAN VIRUS: Cà gai leo giúp tăng cường chức năng gan, ức chế sự nhân lên của virus, bảo vệ tế bào gan trước sự tấn công của virus viêm gan. Giúp làm âm tính virus viêm gan B.
NHỮNG NGƯỜI BỊ XƠ GAN: xơ gan hiện chưa có cách chữa trị, biện pháp duy nhất là bảo tồn phần gan còn khỏe mạnh để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa của cơ thể. Cà gai leo giúp bảo tồn lá gan, hạn chế sự phát triển của xơ gan.
NHỮNG NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DÙNG BIA RƯỢU: lạm dụng bia rượu sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Cà gai leo sẽ bảo vệ phục hồi lá gan của bạn trước tác động rượu bia.
THỰC PHẨM BẨN, THỰC PHẨM BẨN: Tồn dư thuốc trừ sâu, hàm lượng kim loại nặng vượt chuẩn là tác nhân gây hại chính, bảo vệ lá gan là điều cần thiết và là giải pháp lâu dài.
NÓNG TRONG, NHIỆT MIỆNG: Gan yếu khiến nhiệt độc tích tụ, phát ra bên ngoài gây bực bội, khó chịu, hay cáu tức… khát nước, nhiệt miệng.
MẨN NGỨA, MỀ ĐAY, DỊ ỨNG: Khi khả năng giải độc, chức năng gan bị suy giảm gây ứ đọng các độc tố trong cơ thể, những độc tố này gây kích ứng da, tạo điều kiện thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa.
CHÁN ĂN, KHÓ TIÊU, CƠ THỂ GẦY YẾU: Gan yếu, chức năng bài tiết mật tổn thương, dẫn đến thức ăn không tiêu, không hấp thu được dưỡng chất, cơ thể gầy yếu.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DẠNG CAO!
Hàng chục cân Cà gai leo khô mới có thể cô lại thành 1 chút cao nên cao tích lũy những tính chất quý giá nhất của cây, giữ trọn vẹn dược tính của cây. Tuy ít nhưng lại có hoạt lực cực mạnh.
Chỉ cần sử dụng một lượng cao đã bằng bạn sử dụng hàng chục cân dược liệu khô sắc uống.
Đặc biệt, Cao bảo quản rất dễ dàng, khi dùng chỉ cần lấy một thìa nhỏ hòa vào nước nóng là có thể sử dụng ngay, đem lại hiệu quả cực tốt!
Chỉ trong 3 tháng dùng Cao cà gai leo, mỗi tháng 170k, đảm bảo bệnh gan nặng thì cũng thuyên giảm, lấy lại sức khỏe, cuộc sống an lành.
Tại sao nên chọn Cao cà gai leo của “Thaoduocminhnhi.Com” chứ không phải bất kì một loại cà gai leo nào khác!
Nguyên liệu sạch, hàm lượng dược chất cao, nguyên liệu sẽ được đưa đến dây chuyển sản xuất, cô cao, sau đó cô lại đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất!
HƯỚNG SỬ DỤNG
Bước 1: Dùng thìa lấy một lượng nhỏ,
khoảng 2-4g (1/4 thìa cà phê)
Bước 2: Quấy đều trong 200ml nước nóng là có thể sử dụng!
Có thể uống lạnh ,pha loãng sử dụng cho cả gia đình như những loại nước uống giải khát, sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe vừa nâng cao thể trạng
Khách sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp để có giâ tốt, xin cảm ơn
 
 


THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE
error: Content is protected !!