Cao Lạc Tiên – Không còn lo bị Khó ngủ Mất ngủ

Quả thật, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, tâm trạng thư thái cho con người. Bởi thế, không lấy gì làm ngạc nhiên, nếu con người bị mất ngủ thì sẽ dẫn đến tinh thần sa sút, sức khỏe kém, cuộc sống bị đảo lộn.

“Ăn được, ngủ được là tiên.

Không ăn không ngủ, mất tiền thêm lo”

Thế nhưng, thực tế cho thấy chính những lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện đại đã kéo theo sự gia tăng của chứng bệnhmất ngủ. Theo thống kê cho thấy, hiện nay có đến gần 20% dân số Việt Nam mắc chứng bệnh này. Nghiêm trọng hơn cả là bệnh mất ngủ không chỉ cao ở người lớn tuổi mà chúng có xu hướng trẻ hóa, ngay cả những người trẻ tuổi cũng đang ngày đêm “vật lộn” với bệnh mất ngủ.

Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ như những lo âu, căng thẳng trong công việc, cuộc sống, lối sống không lành mạnh (hút thuốc lá; uống nhiều cà phê, chè trước khi đi ngủ), làm việc ca đêm, ăn nhiều trước khi đi ngủ, … Do vậy, ngoài việc thay đổi lối sống khoa học như ăn uống hợp lý, hạn chế uống nhiều chất gây nghiện, năng tập thể thao thì việc bổ sung các thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe cũng giúp cải thiện chứng mất ngủ.

Cao Lạc Tiên  – phương thuốc hỗ trợ dành cho người bị mất ngủ

Lạc Tiên hay còn gọi là Chùm bao, Nhãn lồng được dân gian Việt Nam sử dụng làm dược liệu sản xuất thuốc an thần trong đông dược và tân dược do thành phần cây có chứa các chất alcaloid, flavonoid, pachypodol có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, chống oxi hóa hiệu quả.

Cao Lạc Tiên là sản phẩm được nấu từ 100% là và thân cây lạc tiên nguyên chất chứa nhiều alcaloit (hermalin, harmol), flavonc-glucosi (sapomarin, vitexin, saporanetin), protein, đường đơn, glucozo, acid hữu cơ (acid citric, acid citric, acid malic), vitamin C, A và các muối khoáng khác có tác dụng:

  • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, không ngon giấc.
  • Hỗ trợ điều trị chứng suy nhược thần kinh, ngủ hay mơ.
  • Hỗ trợ điều trị stress cho người làm việc căng thẳng.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ của Cao Lạc Tiên đã được người tiêu dùng công nhận

Cao Lạc Tiên với ưu điểm nổi trội trong việc hỗ trợ điều trị các chứng mất ngủ nên sau một thời gian ngắn giới thiệu đến thị trường đã được hàng triệu người tiêu dùng tín nhiệm và khẳng định chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Nói về hiệu quả của Cao Lạc Tiên, Chị khánh ngọc (Quận thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh) nói: Tôi làm kinh doanh cho một công ty ngành hàng tiêu dùng. Vì quản lý toàn khu vực miền Nam nên công việc rất áp lực, việc ngủ chỉ 3 tiếng mỗi ngày đối với tôi diễn ra thường xuyên. Chính vì thế mà tôi bị chứng mất ngủ kinh niên. Nhiều khi mệt quá phải sử dụng thuốc an thần để có thể ngủ được.

** Lưu ý: Hiệu quả khác nhau, nhanh hoặc chậm phụ thuộc theo cơ địa từng người

Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc an thần làm ảnh hưởng đến thần kinh nên tôi tìm hiểu sản phẩm thảo dược thiên nhiên để thay thế. Trước tôi có uống chè tim sen nhưng từ khi được bạn giới thiệu Cao Lạc Tiên thì tôi chuyển hẳn sang dùng sản phẩm này. Và hiệu quả rất tốt, tôi ngủ ngon hơn, sâu hơn, nhờ thế tinh thần cũng thoải mái hơn. Tôi rất thích Cao Lạc Tiên và đã giới thiệu nhiều bạn bè, đồng nghiệp dùng. Ai dùng rồi cũng thích và cám ơn tôi rối rít.

Một khách hàng ở hưng yên Chú Thành nói mua Cao Lạc Tiên biếu mẹ dùng vì bà không ngủ được đã nhiểu tháng nay. Chị chia sẻ:

Hiệu quả thật đấy, mẹ tôi sau một thời gian ngắn dùng Cao Lạc Tiên đã có thể ngủ ngon, giờ bà rất tươi tỉnh, tâm trạng cũng thoải mái nên sức khỏe tốt hơn trước. Bà còn nói sao tôi không cho bà dùng Cao Lạc Tiên sớm hơn vì lúc trước không ngủ được làm bà rất mệt mỏi trong một thời gian dài. Tôi cũng rất vui khi bà nói vậy. Cám ơn nhé, mong rằng có nhiều hơn nữa những sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe tốt như thế này.

** Hiệu quả khác nhau theo cơ địa từng người

Vì sao nên chọn Lạc tiên ?

+ Cao lạc tiên chiết suất 100% từ thảo dược nên tuyệt đối không có tác dụng phụ, gây hại sức khỏe.

+ Hiệu quả với bệnh mất ngủ lâu dài, bệnh nhân không bị lệ thuộc khi sử dụng thuốc.

+ Hiệu quả cao, đa số người bệnh trở lại giấc ngủ bình thường  mà không cần tiếp tục dùng thuốc.

+ Sử dụng an toàn, hiệu quả cho trẻ em từ 8 tuổi đến người cao tuổi.

Nhược điểm: 

+ Cao lạc Tiên là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên hiệu quả mang lại chậm hơn, không giải quyết giấc ngủ tức thời, cảm nhận tác dụng có được tối thiểu sau 15 ngày.

+  Với trường hợp người đã dùng thuốc ngủ thì hiệu quả mang lại thấp hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả khác nhau, nhanh chậm theo cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người

Để có hiệu quả cao, dùng Trà Lạc Tiên thay nước uống hằng ngày, uống Cao Lạc Tiên pha đậm trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng vào buổi tối.

 THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE