6 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC GIẤC NGỦ NGON

6 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC GIẤC NGỦ NGON
1. Lịch trình ngủ
✅ Không nên ngủ quá 8 tiếng một ngày. Số lượng giấc ngủ được đề nghị cho một người lớn khỏe mạnh là ít nhất bảy giờ.
Đi ngủ và thức dậy cùng một lúc mỗi ngày. Cố gắng hạn chế sự khác biệt trong lịch trình ngủ của bạn vào các ngày trong tuần và cuối tuần không quá một giờ nhằm tạo nên sự nhất quán củng cố chu kỳ ngủ-thức của cơ thể bạn.
Nếu bạn không ngủ trong khoảng 20 phút, hãy rời khỏi phòng ngủ của bạn và làm gì đó thư giãn như đọc hoặc nghe nhạc nhẹ nhàng. Quay trở lại giường khi bạn cảm thấy buồn ngủ.
2. Chú ý đến những gì bạn ăn và uống
✅ Đừng đi ngủ đói hoặc ăn no. Đặc biệt, tránh các bữa ăn nặng hoặc nhiều trong vòng vài giờ trước khi đi ngủ. Sự khó chịu của bạn có thể khiến bạn tỉnh táo.
Nicotine, caffeine và rượu cần được chú ý. Bởi vì, các tác dụng kích thích của nicotine và caffeine mất nhiều giờ để giảm đi và có thể tàn phá giấc ngủ chất lượng. Mặc dù rượu có thể khiến bạn cảm thấy buồn ngủ, nhưng nó có thể làm gián đoạn giấc ngủ sau đó trong đêm.
3. Tạo một môi trường yên tĩnh
✅ Thông thường, điều này có nghĩa là mát mẻ, tối và yên tĩnh. Tiếp xúc với ánh sáng có thể khiến bạn khó ngủ hơn. Tránh sử dụng kéo dài màn hình phát sáng ngay trước khi đi ngủ. Cân nhắc sử dụng các tông màu tối, nút tai, quạt hoặc các thiết bị khác để tạo ra một môi trường phù hợp với nhu cầu của bạn.
Thực hiện các hoạt động bình tĩnh trước khi đi ngủ như sử dụng các kỹ thuật thư giãn, có thể thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.
4. Giới hạn thời gian ngủ ngày
✅ Những giấc ngủ ban ngày dài có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ ban đêm. Nếu bạn muốn ngủ ngon ban đêm, hãy giới hạn ngủ ngày trong tối đa 30 phút và tránh làm việc muộn vào ban ngày.
Tuy nhiên, nếu bạn làm việc vào ban đêm, bạn có thể phải ngủ muộn vào một ngày trước khi làm việc để giúp bù đắp khoản nợ ngủ của bạn.
5. Hoạt động thể chất hàng ngày
✅ Hoạt động thể chất thường xuyên có thể thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn. Tránh hoạt động quá gần với giờ đi ngủ.
6. Nói không với căng thẳng
✅ Cố gắng giải quyết những lo lắng hoặc lo ngại của bạn trước khi đi ngủ. Ghi lại những gì trong tâm trí của bạn và sau đó đặt nó sang một bên cho ngày mai.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, vui lòng inbox trực tiếp cho nhà thuốc hoặc để lại SĐT của bạn bên dưới bài viết để nhận tư vẫn miễn phí !
➦GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN – CAO LẠC TIÊN
💯% chiết xuất từ cây LẠC TIÊN KẾT HỢP ĐINH LĂNG là 2 loại thảo dược được sử dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả trong dân gian.
⚡ VÌ SAO CAO LẠC TIÊN ĐINH LĂNG LẠI ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG HỖ TRỢ TRỊ MẤT NGỦ HIỆU QUẢ ?
➦ Sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu để tăng hiệu quả cây Lạc Tiên tốt nhất dưới dạng Cao, đậm đặc hơn, thành phần an thần, giúp ngủ tốt.
➦ Sử dụng tiện lợi, tạo điều kiện sử dụng thường xuyên và lâu dài, không bị ngắt quãng làm giảm tác dụng của cây thuốc Lạc Tiên
➦ Điều quan trọng là dùng thuốc phải đúng liều lượng, càng chuẩn xác thì hiệu quả càng cao.
✳Cao Lạc Tiên đã qua tinh chế, Liều lượng chuẩn nên rất dể đo lường đúng khi sử dụng.
👉 Để lại só điện thoại và tình trạng của bạn để được tư vấn !
Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0944.820.225 – 0985.539.518
➤ Nhanh tay INBOX để được tư vấn chi tiết miễn phí:
🔰 Mua hàng ngay để hưởng ưu đãi mới nhất!
➤ VỀ CHÚNG TÔI:
★ CTY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC MINH NHI ★
➤ Sản Xuất Phân Phối Sản Phẩm Thảo Dược Bảo Vệ Sức Khỏe
★ Đ/c: Cam Nghĩa – Cam Lộ – Quảng Trị


THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE