Chữa viêm gan B bằng thuốc nam liệu có hiệu quả

Viêm gan B là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới. Nó có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như suy gan, xơ gan, ung thư gan. Hiện nay với sự phát triển của ngành y khoa hiện đại cùng với sự ra đời của rất nhiều phương pháp điều trị viêm gan B, liệu thuốc Nam có còn là lựa chọn để chữa trị căn bệnh nguy hiểm này?

Có nên dùng thuốc Nam chữa viêm gan B ?

Viêm gan B là một bệnh lý xảy ra trong gan gây nên bởi virus Hepatitis B. Thời gian nhiễm bệnh được chia làm hai giai đoạn, viêm gan B cấp tính và mạn tính. 90% những người trưởng thành có khả năng miễn nhiễm với virus B sau giai đoạn cấp tính và sẽ không có giai đoạn mạn tính. Số người còn lại chuyển sang giai đoạn sống chung với bệnh suốt đời, có những trường hợp sẽ sống “hòa bình”, người bệnh vẫn sinh hoạt bình thường mà không có những biểu hiện đáng lo ngại, số khác sẽ tiến triển nặng hơn bằng những biến chứng nguy hiểm.

Đa phần người bị nhiễm viêm gan B mạn tính có tâm lý sợ dùng thuốc Tây điều trị. Bởi vì gan là cơ quan lọc thải các chất độc của cơ thể, việc sử dụng quá nhiều thuốc điều trị có thể làm cho gan hoạt động quá tải, chức năng gan ngày càng suy yếu. Hơn nữa, sử dụng thuốc còn có khả năng khiến cơ thể phản ứng với một số thành phần của thuốc gây nên những tác dụng phụ nguy hiểm.

Thuốc Nam với nguyên liệu hoàn toàn sử dụng những loại thảo dược sẵn có trong thiên nhiên, không có bất kỳ một thành phần xử lý hóa học nào là ưu điểm so với việc dùng các loại thuốc khác. Người dùng thuốc Nam để chữa bệnh có ít khả năng bị những tác dụng phụ do thành phần của thuốc gây nên. Tuy nhiên, sử dụng thuốc Nam để điều trị viêm gan B cần một thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và kê đơn điều trị. Hơn nữa, việc điều trị rất cần sự kiên trì và cố gắng của người bệnh. Trong giai đoạn chữa trị, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối thời gian và liều lượng dùng thuốc do bác sĩ chỉ định, không được tự ý thay đổi loại thuốc hoặc liều lượng sử dụng. Nếu sử dụng trong một thời gian dài mà không có tiến triển tốt, người bệnh cần đi khám để bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị tốt hơn.

Thảo dược chữa bệnh gan hiệu quả

Để bạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về những bài thuốc Nam bồi bổ và điều trị bệnh gan, thuốc Nam giữ cho gan luôn khỏe mạnh bởi virus viêm gan B.

Cà Gai Leo dược liệu quý cho người mắc bệnh gan
Cà gai leo từ lâu đã được biết đến với công dụng mát gan, giải độc, giải rượu hữu hiệu của người dân Tây Bắc. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh công dụng tăng cường chức năng giải độc của gan, bảo vệ tế bào gan và hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên. Đặc biệt, Cà gai leo là một trong những dược liệu được nghiên cứu chuyên sâu và đầy đủ nhất về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút và xơ gan. 

hotline 1

Công dụng chính Cao Cà Gai Leo:

 Tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virut, xơ gan, men gan tăng cao

Hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút, nhất là viêm gan vi rút mạn tính thể hoạt động.

Hỗ trợ điều trị men gan cao, làm thuyên giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.

Giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan.

Tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên

Đặc Biệt: Chống say, giải rượu bia rất hiệu quả

 THẢO DƯỢC MINH NHI - THẢO DƯỢC BẢO VỆ SỨC KHỎE